อัพเดตข่าวใหม่ล่าสุด

Latest news

หน้าแรก > อัพเดตข่าวล่าสุด >OG Esports ประกาศให้ FUN88 เป็นพันธมิตรเกมอย่างเป็นทางการ

OG Esports ประกาศให้ FUN88 เป็นพันธมิตรเกมอย่างเป็นทางการ


OG Esports องค์กรอีสปอร์ตของยุโรปได้กำหนดให้ผู้ให้บริการเกมในเอเชีย FUN88 เป็นพันธมิตรด้านเกมระดับโลก ความร่วมมือนี้จะหมุนเวียนไปตามบัญชีรายชื่อ Dota 2 ของ OG โดยมีเป้าหมายในการสร้างมูลค่าเพิ่มและสนับสนุนการพัฒนาอีสปอร์ตอย่างยั่งยืน

เมื่อคุณเล่นคาสิโนออนไลน์ คุณสามารถชนะได้และแน่นอนว่าก็สามารถแพ้ได้เช่นกัน แต่คุณจะไม่มีวันสูญเสียความภาคภูมิใจและศักดิ์ศรีในฐานะนักพนันของคุณ ไม่ว่าจะแพ้มาแล้วกี่ครั้งแล้ว ห้ามท้อเด็ดขาด ต้องก้าวต่อไป เราจะคืนยอดเสียให้คุณในทุกๆวัน 0.30% ยอดเดิมพันของคุณอย่างน้อย 500 บาทขึ้นไป บัญชีกีฬาที่คุณสามารถใช้ได้ใน FUN88 ได้แก่ SABA sports, IM sports, FUN88 sports, CDM sports เป็นต้น

Juan MR Luna ซีอีโอของ OG กล่าวเพิ่มเติมว่า “มรดกของ OG Esports Dota 2 นั้น สร้างขึ้นจากคุณค่าของมิตรภาพ ค่านิยมของความไว้วางใจและการแข่งขันที่ยอดเยี่ยม เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับ FUN88 เข้าร่วม e-sports และ OG series” "เนื่องจากความฝันของทีมเรา Dream OG ที่สามารถเข้ากันได้ดีกับสโลแกนของ FUN88 ที่ว่า Live Your Dream เราต่างมุ่งมั่นที่จะจุดประกายผู้เล่น Dota 2 ทั่วโลก และสร้างแรงบันดาลใจให้แฟน ๆ

คนในวงการ E-sports กล่าวว่า : Dota ของ OG ที่ได้รับความนิยมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการเกมอย่าง FUN88 จริงๆแล้วค่ายบริการเกมค่ายนี้มีพันธมิตรหลายคนอยู่แล้ว เช่นทีมฟุตบอล (Newcastle United) ในพรีเมียร์ลีก และข้อตกลงนี้จะทำให้ชื่อของ OG เชื่อมโยงกับหน่วยงานเหล่านี้และนักลงทุนรายอื่นๆ