อัพเดตข่าวใหม่ล่าสุด

Latest news

หน้าแรก > อัพเดตข่าวล่าสุด >FUN88 ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำและพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ Hero CPL

FUN88 ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำและพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ Hero CPL


14 กันยายน นิวเดลี ประเทศอินเดีย (ANI / NewsVoir): วงการกีฬาโลกได้ยอมรับแล้วว่า "Heroes Caribbean Premier League 2020 (CPL)" นั้นสามารถดึงดูดแฟนๆคริกเก็ตได้เป็นอย่างมาก ลีกจัดขึ้นที่ตรินิแดดตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม 2020 ถึง 10 กันยายน 2020 ในการแข่งขันในวันนั้นสามารถสะกดวิญญาณของผู้ชมตลอดการแข่งขัน นับตั้งแต่ก่อตั้งลีก Fun88 เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของทัวร์นาเมนต์ ในขณะเดียวกันก็ยังได้เห็นปฏิสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นระหว่างผู้ที่ชื่นชอบกีฬาคริกเก็ต และสังเกตเห็นว่าการเข้าชมเว็บไซต์ของพวกเขาเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญในระยะเวลาสั้นๆ

ซีรีส์นี้มอบโอกาสแสนคุ้มค่าให้กับแฟนๆ ให้พวกเขามีส่วนร่วมในตำนานคริกเก็ตและการแข่งขันที่น่าสนใจ ในขณะเดียวกันก็มีดนตรีในช่วงเวลาที่ตึงเครียดด

"ในฐานะผู้ที่มีประสบการณ์ในด้านเกมออนไลน์ เราได้เพิ่มตัวกระตุ้นผู้บริโภคที่น่าสนใจผ่านการสนทนาแบบเรียลไทม์กับ Facebook (ร่วมมือกับคนดังในบางทัวร์นาเมนต์)ซึ่งทำให้เรามีปฏิสัมพันธ์กับผู้บริโภคในระดับสูง "Carlos Brathwaite และ Pravin Tambe เข้าร่วมการแข่งขัน Fun88 Super Fan Contest และมีส่วนร่วมกับแฟน ๆมากมาย ยกระดับประสบการณ์ใหม่ให้กับแฟนๆ

Fun88 ให้บริการอัตราการต่อรองที่ครอบคลุมมากที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬา Fun88 ยึดความพึงพอใจและความบันเทิงของลูกค้าเป็นหลัก มอบประสบการณ์ที่น่าพึ่งพอใจให้กับสมาชิกผ่านทางเทคโนโลยี มีความเป็นส่วนตัวให้กับลูกค้าอย่างไร้ที่ติ เรื่องนี้จัดทำโดย NewsVoir (ANI ไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาของบทความนี้)