อัพเดตข่าวใหม่ล่าสุด

Latest news

หน้าแรก > อัพเดตข่าวล่าสุด >FUN88 รับรองการขยายตัวของนิวคาสเซิลยูไนเต็ด

FUN88 รับรองการขยายตัวของนิวคาสเซิลยูไนเต็ด


หลังจากตกลงข้อตกลงทางธุรกิจระยะยาวใหม่ FUN88 ได้ขยายสัญญาในการร่วมมือกับทีมนิวคาสเซิลยูไนเต็ด ดังนั้นเรายังคงได้เห็นโลโก้ของ FUN88 ปรากฏบนเสื้อแข่งและเสื้อฝึกซ้อมของทีมนิวคาสเซิล

โฆษกของ FUN88 กล่าวว่า “ FUN88 มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต่อสัญญากับทีมนิวคาสเซิล เราได้ตระหนักถึงความฝันในการขยายฐานแฟนๆในทุกทวีปทั่วโลก(โดเฉพาะเอเชีย)

"FUN88 มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับความร่วมมือครั้งนี้ มันจะช่วยให้เราเป็นแพลตฟอร์มเกมและความบันเทิงชั้นนำในประเทศต่างๆทั่วโลก"

นิวคาสเซิลได้ร่วมมือกับเราครั้งแรกในปี 2017 เราต่างหวังว่าข้อตกลงใหม่นี้จะสามารถขยายฐานแฟนๆไปทั่วโลก โดยเฉพาะแถวเอเชีย

ลีชาร์นลีย์กรรมการผู้จัดการของนิวคาสเซิลยูไนเต็ดกล่าวเพิ่มเติมว่า “ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ FUN88 มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนสโมสรในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ได้มาร่วมมือกับทีมนิวคาสเซิลของเราอีกครั้ง

จากการเป็นหุ้นส่วนในก่อนหน้านี้ ทำให้ประสบความสำเร็จมากมาย และเราก็ยังรอคอยที่จะก้าวต่อไปข้างหน้าร่วมกัน เพื่อดึงดูดแฟนๆและขยายอิทธิพลโดยรวมของเราไปทั่วโลก "

ตลอดเวลาที่ร่วมงานกัน เว็บพนันออนไลน์ก็ยังคงเป็นผู้นำ ในช่องทางโซเชียลมีเดียของ Newcastle แม้ว่าจะยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่ทั้งสองบริษัทอาจร่วมมือกันอีกครั้งในเร็วๆนี้

ปัจจุบันนิวคาสเซิลยูไนเต็ดอยู่ในอันดับที่ 13 ในพรีเมียร์ลีก สโมสรจะลงสนามใน 2 เกมสุดท้ายของฤดูกาลนี้ ซึ่งจะพบกับ สโมสรฟุตบอลเบอร์ตัน อัลเบี้ยน และ ลิเวอร์พูล